Bạn đã biết về giàn phơi thông minh bấm điện tự động?


Lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động là xu hướng nhiều gia đình. Giàn phơi bấm điện là loại tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm giàn phơi khác. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về những điều cần biết của giàn phơi thông minh bấm điện tự động nhé. Qua bài viết nhỏ này giúp khách hàng có được cái nhìn rõ hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh này.

giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi, giàn phơi hiện đại, Giàn phơi điều khiển từ xa, Tính năng của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, điều khiển giàn phơi, www.gianphoiquanaothongminh.org
Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa.

Giàn phơi bấm điện tự động là gì? 

Giàn phơi bấm điện tự động là loại giàn phơi phơi thông minh cao cấp nhất. Loại giàn phơi này có cấu tạo cơ bản như giàn phơi thông minh khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt của nó là thay vì phải quay tay để đưa giàn phơi lên xuống khi phơi đồ. Giàn phơi bấm điện có bộ tiếp nhận điều khiển thông minh trên trần. Bộ này đón nhận điều khiển bằng tia laser để tiếp nhận lệnh để đóng mở, nâng lên – hạ xuống của giàn phơi.

Giàn phơi bấm điện là yêu cầu và xu thế mới của nội thất hiện đại. Giàn phơi bấm điện này được các nhà giàu, người ở chung cư cao cấp đang tìm đến

Giàn phơi bấm điện tự động dùng được trong bao lâu? 

Giàn phơi bấm điện là thiết bị điện tử thông minh. Sự thông minh của nó giúp bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng và thời gian dùng tối đa. 

Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi bấm điện từ các thương hiệu chính hãng là 3 năm. Thời gian này cũng lớn hơn sự bảo hàng của giàn phơi gắn trần là hai năm. Đối với các loại giàn phơi điều khiển từ xa thì các đổi tác bảo hành năm một để đảm bảo pin, sự vận hành của hệ thống.

Cách sử dụng của giàn phơi bấm điện

Áp dụng cách thức hoạt động của nguyên lý tự động, giàn phơi bấm điện được sử dụng cực kỳ đơn giản bằng bộ điều khiển. Cách thức hoạt động này được đánh giá là tiết kiệm thời gian, loại bỏ sự dụng sức nặng nhọc, mệt mỏi như giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển ở giàn phơi bấm điện, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển. Lúc này, các thanh phơi được cố định sẽ được điều khiển nâng lên hạ xuống khá thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Trên bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút bấm. Trong đó, các nút bấm màu xanh để điều khiển nâng – hạ thanh phơi; còn nút bấm màu đỏ để dừng thanh phơi ở vị trí phù hợp.

Vấn đề sửa chữa

sản phẩm giàn phơi tự động nhưng việc sửa chữa giàn phơi bấm điện cực dễ dàng, đơn giản và hoàn toàn không tốn kém chi phí.

Sở dĩ vậy là bởi các cấu kiện, bảng mạch linh kiện của loại giàn phơi này đều được thiết kế rời. Do đó, khi một cấu kiện gặp sự cố chỉ cần sửa chữa hoặc thay thế nguyên linh kiện đó. Ngoài ra, vì 100% linh kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có trong nước nên thời gian sửa rất nhanh chóng và chi phí phát sinh gần như không có.

Mức giá

Giá giàn phơi thông minh bấm điện trên thị trường hiện nay là 3.290.000đ (mức giá khuyến mại, áp dụng trong thời điểm hiện tại và có thể thay đổi). So với các sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa, mức giá của giàn phơi bấm điện được đánh giá hợp lý và tốt hơn.

Hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm

Chọn lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động các gia đình sẽ nhận được hỗ trợ lắp đặt và các sản phẩm tặng kèm (tùy từng sản phẩm và ưu đãi của hãng) gồm:

  • Công lắp đặt
  • 30 móc phơi chống bay 
  • 1 lọ dầu bảo dưỡng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giàn phơi bấm điện tự động. Quý khách hàng và các gia đình chọn lắp đặt loại giàn phơi này để được hỗ trợ trực tiếp thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 62