BAN CÔNG NHÀ CHUNG CƯ KHÔNG THỂ THIẾU GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Một trong những đặc điểm ứng dụng nổi trội, tiện nghi tiết kiệm không gian ngôi nhà nhất mà https://gianphoiquanaothongminh.org mang đến đó chính là giàn phơi thông minh. Giàn phơi có làm từ hợp kim nhôm chắc khỏe chịu được lực lớn, hai thanh phơi bằng inox dài tùy theo sự lựa chọn của khách hàng từ 2.0m đến 3.0m, đường kính 27mm và khoen định vị chống sô bằng nhựa PVC.

https://gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo, sản phẩm giàn phơi
Ban công nhà chung cư với giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Nguyên liệu cấu thành giàn phơi có lõi đặc, chắc khỏe có bề mặt phẳng và bóng, cùng với chất liệu cao cấp và thiết kế thẩm mĩ tăng tính sang trọng cho căn nhà. Hiện nay, giàn phơi thông minh rất được nhiều người sử dụng bởi vì giúp cho không gian nhà thêm tiện nghi, thoải mái đồng thời có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Hơn thế nữa giàn phơi cũng dễ dàng kết hợp với những họa tiết trang trí hay một số chi tiết nội thất cũng có thể tạo nên những thay đổi bất ngờ cho không gian nhà bạn. Để có những mẫu sản phẩm theo ý muốn phù hợp với ngôi nhà bạn có thể tham khảo tại đây để chọn cho mình một mẫu thiết kế, thân thiện phù hợp với căn nhà.

https://gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo, sản phẩm giàn phơi
Giàn phơi thông minh gắn tường.

Kể từ khi giàn phơi quần áo thông minh ra đời đã mang lại cuộc cách mạng mới giải quyết được tình trạng phơi đồ thiếu ánh sáng cũng như thiếu không gian phơi đồ ở các thành thị lớn. Giàn phơi có nhiều ưu điểm về thiết kế không chỉ đơn giản, chắc chắn, chất liệu làm từ Inox bền đẹp. Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi cũng dễ dàng kết hợp với mọi không gian căn nhà nên rất được người dân việt ưa dùng.

Hits: 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.