Anh Vinh bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn uy tín, chất lượng

Sau một thời gian sử dụng, giàn phơi nhà bạn bị hư hỏng cần tìm phụ kiện thay thế. Bạn băn khoăn vì không biết địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn ở đâu uy tín? Hãy xem ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé! 

bán phụ kiện giàn phơi thông minh, thay thế phụ kiện giàn phơi, bán phụ kiện giàn phơi, giàn phơi thông minh gắn trần, iàn phơi thông minh, Dây cáp giàn phơi,
Anh Vinh bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn

Tiêu chí chọn nơi bán phụ kiện giàn phơi thông minh

Trong quá trình chọn nơi bán phụ kiện giàn phơi thông minh, bạn cũng cần dựa vào một số tiêu chí sau đây: 

Nguồn gốc, xuất xứ

Trên thị trường, phụ kiện giàn phơi thường có khá nhiều. Nếu nhìn hình ảnh thì sẽ hơi giống nhau, khó phân biệt được thật giả. Để tránh mua phải phụ kiện kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của linh kiện xem chúng được sản xuất ở đâu, thương hiệu nào. 

Chất liệu 

Chất liệu của phụ kiện cũng khá đa dạng, phong phú. Đối với thanh phơi hoặc bộ tời thì bạn nên chọn chất liệu bằng hợp kim. Còn với dây cáp nên chọn loại cáp lụa inox 304 vì có độ bền cao. 

Tương thích với giàn phơi đang dùng 

Đây là điều quan trọng khi tìm nơi bán phụ kiện giàn phơi thông minh. Phụ kiện phải tương thích thì mới có thể lắp ráp được với giàn phơi cũ, nếu không sẽ xảy ra trục trặc. Do đó, bạn cần nhờ nhân viên tư vấn chi tiết để tránh phải đổi đi đổi lại 

bán phụ kiện giàn phơi thông minh, thay thế phụ kiện giàn phơi, bán phụ kiện giàn phơi, giàn phơi thông minh gắn trần, iàn phơi thông minh, Dây cáp giàn phơi,
Anh Vinh tự hào là một trong những nhà phân phối chuyên bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn

Tìm địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh

Anh Vinh tự hào là một trong những nhà phân phối chuyên bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với cửa hàng bán phụ kiện giàn phơi thông minh của anh Vinh, bạn sẽ tìm được tất cả các phụ kiện phù hợp với giàn phơi của gia đình mình. 

Toàn bộ phụ kiện đều được cửa hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ tem mác, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để giúp khách hàng thuận tiện cho quá trình mua hàng, cửa hàng của anh Vinh luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn từ A đến Z nên bạn không cần lo lắng tới việc mua sai phụ kiện cần dùng. 

Phụ kiện sau khi được cung cấp cho khách hàng sẽ đều có chế độ bảo hành dài hạn. Hơn nữa, nếu phát hiện phụ kiện bị hư hỏng hoặc không đúng thông số kỹ thuật, cửa hàng  sẽ tiến hành đổi trả ngay lập tức cho khách hàng. Các phụ kiện đều được niêm yết giá hợp lý, phải chăng. Cửa hàng của anh Vinh cũng luôn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua với số lượng lớn. 

Các thông tin về sản phẩm và chính sách ưu đãi tại cửa hàng của anh Vinh đều được công bố rõ ràng tại địa chỉ website www.gianphoithongminh.org để khách hàng tiện theo dõi và dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh tại Sài Gòn và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 93