5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trong thời gian gần đây, thay vì lựa chọn sử dụng giàn phơi truyền thống thì người ta thường có xu hướng sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật, giàn phơi thông minh ngày càng được thị trường ưa chuộng. Có rất nhiều lý do khiến sản phẩm này chinh phục được những khách hàng khó tính. Trong đó có 5 lý do nên lựa chọn giàn phơi thông minh mà bạn nên lưu ý.

chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Có mấy loại giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh là gì, sử dụng giàn phơi thông minh, mua giàn phơi thông minh chính hãng
Giàn phơi thông minh có tính thẩm mỹ rất cao

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia đình ở thành phố và những gia đình ở nông thôn có diện tích hạn chế. Khác với giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh có thể lắp đặt mở mọi không gian như không gian mở, không gian bán mở và không gian kín. Với ưu điểm vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đạt hiệu quả phơi cao, giàn phơi thông minh có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Có mấy loại giàn phơi thông minh?
Giàn phơi đồ thông minh được sản xuất bởi nhiều thương hiệu thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Các loại giàn phơi được phân biệt với nhau dựa vào cấu tạo. Theo đó trên thị trường hiện nay có ba loại giàn phơi đó là:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường (giàn phơi thông minh kéo ngang)
  • Giàn phơi thông minh gắn trần (giàn phơi thông minh quay tay)
  • Giàn phơi thông minh tự động (giàn phơi thông minh điều khiển từ xa)

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và kiến trúc nhà ở mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Có mấy loại giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh là gì, sử dụng giàn phơi thông minh, mua giàn phơi thông minh chính hãng
Hãy là nhà tiêu dùng thông thái

5 lý do nên lựa chọn giàn phơi thông minh

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh, trong đó có 5 lý do chủ yếu như sau:

  • Giàn phơi thông minh có cấu tạo lại đơn giản, có thiết kế lại nhỏ gọn nên rất phù hợp với nhà ở có diện tích nhỏ, nhất là nhà chung cư. 
  • Giàn phơi thông minh có tính thẩm mỹ rất cao. Giàn phơi thông minh được làm từ inox hay nhôm là những kim loại, hợp kim đẹp, không bị rỉ nên đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của số đông.
  • Giàn phơi thông minh chống chịu lực rất tốt. Thanh phơi của các loại giàn phơi thông minh có thể chịu được lực nặng tới tối đa 60kg nên bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không sợ thanh phơi gãy. 
  • Bạn có thể điều khiển thanh phơi của giàn phơi thông minh để thanh phơi kéo ra, kéo vào hoặc nâng lên, hạ xuống thoải mái trong quá trình phơi đồ, nhờ đó mà quần áo nhanh khô và tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn.
  • Thanh phơi thông minh luôn luôn được tích hợp sẵn móc treo cố định nên quần áo không bị dồn ứ hoặc không bị gió thổi bay.

Bạn muốn mua giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *