5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH BẤM ĐIỆN


Lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động là xu hướng phổ biến hiện nay của các gia đình. Là sản phẩm mới nhất, loại giàn phơi này được đánh giá được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm giàn phơi khác. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin dành để phân tích chi tiết về những điều cần biết của giàn phơi thông minh bấm điện tự động; qua đó giúp khách hàng có được cái nhìn rõ hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Thời gian bảo hành chính hãng

Thời gian bảo hành chính hãng của giàn phơi bấm điện tự động là 3 năm. So với mức bảo hành của giàn phơi gắn trần là 2 năm; giàn phơi điều khiển từ xa là 1 năm hoặc không có thời gian bảo hành đây là mức bảo hành lâu nhất hiện nay của các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

 

Cách sử dụng

Áp dụng cách thức hoạt động của nguyên lý tự động, giàn phơi bấm điện được sử dụng cực kỳ đơn giản bằng bộ điều khiển. Cách thức hoạt động này được đánh giá là tiết kiệm thời gian, loại bỏ sự dụng sức nặng nhọc, mệt mỏi như giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển ở giàn phơi bấm điện, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển. Lúc này, các thanh phơi được cố định sẽ được điều khiển nâng lên hạ xuống khá thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Trên bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút bấm. Trong đó, các nút bấm màu xanh để điều khiển nâng – hạ thanh phơi; còn nút bấm màu đỏ để dừng thanh phơi ở vị trí phù hợp.

Vấn đề sửa chữa

sản phẩm giàn phơi tự động nhưng việc sửa chữa giàn phơi bấm điện cực dễ dàng, đơn giản và hoàn toàn không tốn kém chi phí.

Sở dĩ vậy là bởi các cấu kiện, bảng mạch linh kiện của loại giàn phơi này đều được thiết kế rời. Do đó, khi một cấu kiện gặp sự cố chỉ cần sửa chữa hoặc thay thế nguyên linh kiện đó. Ngoài ra, vì 100% linh kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có trong nước nên thời gian sửa rất nhanh chóng và chi phí phát sinh gần như không có.

Mức giá

Giá giàn phơi thông minh bấm điện trên thị trường hiện nay là 3.290.000đ (mức giá khuyến mại, áp dụng trong thời điểm hiện tại và có thể thay đổi). So với các sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa, mức giá của giàn phơi bấm điện được đánh giá hợp lý và tốt hơn.

Hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm

Chọn lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động các gia đình sẽ nhận được hỗ trợ lắp đặt và các sản phẩm tặng kèm (tùy từng sản phẩm và ưu đãi của hãng) gồm:

  • Công lắp đặt
  • 30 móc phơi chống bay 
  • 1 lọ dầu bảo dưỡng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giàn phơi bấm điện tự động. Quý khách hàng và các gia đình chọn lắp đặt loại giàn phơi này để được hỗ trợ trực tiếp thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 0967.68.39.64

Hits: 75