4 ưu điểm của giàn phơi thông minh

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng “bùng nổ” mạnh trên thị trường đồ gia dụng. Nói cách khác, có thể coi, giàn phơi thông minh là vật dụng phơi hoàn hảo nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ “điểm mặt” 4 ưu điểm làm nên sự hoàn hảo của loại giàn phơi quần áo này.

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, Sử dụng giàn phơi thông minh, Thanh phơi
Giàn phơi thông minh.

Công năng vượt trội

Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh sở hữu khả năng phơi vượt trội hơn hẳn so với các vật dụng khác cùng chức năng. Cụ thể, trước hết, nhờ sự trang bị của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi quần áo này gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc. 

Mặt khác, do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, mức tải trọng của giàn phơi thông minh đạt tới 60 kg. Gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một sản phẩm phơi thông thường. Hiệu quả nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, giàn phơi thông minh cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay hoặc bị dồn về một phía cũng hoàn toàn bị “xóa sổ”. 

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, Sử dụng giàn phơi thông minh, Thanh phơi
Công năng vượt trội của giàn phơi thông minh.

Tiết kiệm …tiền bạc 

Với sức chứa, cộng sức tải khổng lổ như trên, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào. Không những thế, việc sử dụng giàn phơi quần áo còn giúp hạn chế tối đa việc quần áo của mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Từ đó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sấy khô quần áo. 

Kiến tạo không gian

Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” tìm một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để. Với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy ý, bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hay làm nơi yên tĩnh ngắm nhìn thành phố. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi. 

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, Sử dụng giàn phơi thông minh, Thanh phơi
Kiến tạo không gian.

An toàn với mọi đối tượng sử dụng 

Chỉ bằng thao tác quay tay quay: theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng lên, ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ xuống; người sử dụng đã có thể dễ dàng tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, ít tốn công sức hơn nhiều so với các vật dụng phơi thông thường. Đồng thời, do hoạt động mang tính cơ học, nên giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi, trẻ em, và phụ nữ có thai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua hotline 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 40