3 ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình hiện nay. Chúng thường được sử dụng để lắp đặt tại các căn chung cư có diện tích chật hẹp, giúp tiết kiệm không gian cũng như giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể 3 ưu điểm nổi bật nhất của giàn phơi thông minh gắn trần để bạn đọc tham khảo.

Giàn phơi thông minh loại gắn trần có thể kéo lên hạ xuống tùy theo mong muốn của người sử dụng

Giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh hiện là sản phẩm khá quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay. Đặc biệt là tại những căn chung cư hoặc nhà phối có khu vực phơi đồ chật hẹp.

Để có thể giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng thêm không gian sinh hoạt giàn phơi thông minh đã xuất hiện. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình hiện nay.

Giàn phơi được thiết kế thông minh gắn trực tiếp lên trần của căn hộ. Giàn phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian khu vực sân phơi.

Nếu như lựa chọn loại giàn này bạn có thể tận dụng được những khoảng trống phía bên dưới để sử dụng vào những mục đích khác nhau. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại dây phơi truyền thống.

Giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm không gian

Giàn phơi gắn trần tăng hiệu quả khi phơi quần áo

Giàn phơi thông minh loại gắn trần có thể kéo lên hạ xuống tùy theo mong muốn của người sử dụng. Điều này giúp cho quần áo sẽ đón được đúng ánh nắng và gió để nhanh khô hơn.

Giàn phơi gắn trần được thiết kế với 2 thanh phơi có nhiều lỗ cách đều. Mỗi thanh sẽ phơi được một số đồ lượng lớn quần áo. Ngoài ra, loại giàn phơi này thường được thiết kế với sức tải lớn lên đến 50-60kg. Có thể phơi được chăn ga, gối đệm mà không cần phải quá lo lắng.

Tiết kiệm thời gian, công sức khi phơi quần áo

Hiện nay, cuộc sống của tất cả mọi người đều khá bận rộn. Việc giặt giũ phơi quần áo cũng chiếm khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn loại giàn này thì hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề trên. Bởi người dùng chỉ cần thực hiện thao tác quay đơn giản và nhẹ nhàng là có thể phơi đồ hoặc cất đồ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tính năng này hoàn toàn khác biệt so với các loại dây phơi truyền thống. Đây cũng là lý do mà các gia đình thường lựa chọn giàn phơi thông minh.

Hits: 116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.