3 mẫu giá phơi quần áo thông minh tiết kiệm không gian

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu giá phơi quần áo thông minh được ra đời từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với mỗi loại sẽ có cho mình một thế mạnh riêng. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu giá phơi đang được ưa chuộng nhất nhé! 

Giá phơi quần áo thông minh gắn trần ,giá phơi quần áo thông minh tiết kiệm,giá phơi quần áo thông minh, Giá phơi quần áo thông minh, Giá phơi quần áo thông minh xếp ngang
giá phơi quần áo thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá phơi quần áo thông minh xếp ngang gắn tường 

Điểm nổi bật của giá phơi quần áo thông minh loại này đó là người dùng có thể kéo ra kéo vào vô cùng đơn giản. Ngoài việc sử dụng để phơi quần áo, chăn màn thì ông xã của bạn còn có thể tận dụng để luyện cơ tay mỗi ngày đều được. 

Đây là sản phẩm sử dụng chất liệu từ inox và nhôm nguyên khối. Do đó, trong quá trình sử dụng giá phơi hoạt động vô cùng bền bỉ, không hề xảy ra hiện tượng bị rỉ sét. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm này cũng khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Giá phơi quần áo thông minh gắn trần 

Loại giá phơi quần áo thông minh này cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể di chuyển thanh phơi lên trên cao hoặc xuống dưới thấp theo đúng ý muốn của mình. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp cho không gian phơi đồ trở nên vô cùng thông thoáng, tiết kiệm tối đa thời gian phơi phóng, mà vẫn đem tới hiệu quả bất ngờ cho người dùng. 

Đối với những gia đình hiện đang sinh sống trong các chung cư, diện tích có phần hạn hẹp muốn tìm một giải pháp phơi quần áo đảm bảo tính thẩm mỹ, mức giá phải chăng có thể cân nhắc tới giá phơi quần áo gắn trần. 

Giá phơi quần áo thông minh xếp ngang gắn tường

Giá phơi quần áo thông minh có điều khiển từ xa 

Ưu điểm của mẫu giá phơi này đó là sở hữu tính tiện ích. Người sử dụng sẽ chẳng cần phải bỏ ra chút sức lực nào, thay vào đó bạn chỉ cần bấm nút là nó sẽ hoạt động. Hơn nữa, với loại này thì kể cả người già hoặc trẻ nhỏ cũng đều có thể sử dụng được. 

Đặc biệt, giàn phơi loại này còn được tích hợp tia cực tím giúp kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Nó sẽ thích hợp với những không gian khép kín. Tuy nhiên, so với 2 mẫu giàn phơi ở trên, loại này thường có chi phí khá cao nên nhiều gia đình vẫn chưa thể lựa chọn. 

Trên đây, chúng tôi vừa điểm qua 3 mẫu giá phơi quần áo thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Cửa hàng chúng tôi hiện đang cung cấp 2 mẫu giá phơi quần áo thông minh gắn tường và gắn trần với nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN THÔNG THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 87