ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR HP250

Giàn phơi thông minh Star HP250 là một dòng giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sản phẩm giàn phơi này để hiểu được lí do tại sao nó lại nổi tiếng như thế.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR HP250, Giàn phơi thông minh, các loại giàn phơi quần áo, Giàn phơi quần áo
Giàn phơi thông minh Star HP250 giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà

Giàn phơi thông minh Star H250 tiết kiệm không gian phơi quần áo

Một trong những ưu điểm hàng đầu của giàn phơi thông minh Star HP250 chính là tiết kiệm không gian phơi quần áo.

Hiện nay, diện tích sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình ngày càng nhỏ hẹp cho nên tiết kiệm không gian chính là yếu tố hàng đầu giúp cho cuộc sống thêm phần thoải mái. Giàn phơi quần áo truyền thống chiếm khá nhiều diện tích khi phơi, ngoài ra đối với các căn hộ chung cư tầng cao thì khu vực ban công, nhà phơi đồ lại càng nhỏ hẹp.

Giàn phơi thông minh Star HP250 giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà, đặc biệt là khu vực phơi quần áo. Với thanh phơi được thiết kế 80 lỗ phơi giúp cố định quần áo, gắn trần có thể điều chỉnh dễ dàng khi sử dụng. Ngoài ra lúc không cần dùng bạn có thể gấp lại cực kỳ tiện gọn.

Giàn phơi Star HP250 giúp quần áo nhanh khô

Thanh phơi ngoài tính năng được thiết kế lỗ phơi, thì nó còn có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống. Bạn có thể điều chỉnh sao cho quần áo sau khi phơi có thể đón được ánh mắt trong mọi thời điểm của ngày. Nhờ vào đó mà làm cho quần áo nhanh khô, tránh gây ẩm, gây mùi khó chịu.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR HP250, Giàn phơi thông minh, các loại giàn phơi quần áo, Giàn phơi quần áo
Giàn phơi thông minh Star HP250 có giá khá rẻ

Với tải trọng lên đến 70kg, bạn có thể yên tâm phơi một lượng quần áo lớn mà không sợ nó bị ẩm ướt. Ngoài ra còn có thể phơi các vật cồng kềnh khác như chăn màn, không phải mất nhiều công sức mang ra ngoài đến tiệm giặt ủi.

Giàn phơi thông minh Star HP250 có giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn còn muốn tìm thêm thông tin về các loại giàn phơi quần áo, hãy nhanh chóng liên hệ để được chúng tôi tư vấn sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *