PHƠI ĐỒ TRÊN GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH CẦN CHÚ Ý GÌ?


Giàn phơi nhập khẩu do http://gianphoiquanaothongminh.org cung cấp được thiết kế một cách đơn giản, sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ nguyên tắc phơi đồ đúng cách sẽ khiến sản phẩm dễ bị hư hỏng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phơi đồ “chuẩn” với giàn phơi quần áo thông minh qua bài viết này bạn nhé!

Giàn phơi nhập khẩu, http://gianphoiquanaothongminh.org, nguyên tắc phơi đồ đúng cách, giàn phơi quần áo thông minh, sản phẩm giàn phơi nhập khẩu, giàn phơi thông minh
Cách phơi đồ “chuẩn” với giàn phơi quần áo thông minh.

Các chuyên gia tư vấn http://gianphoiquanaothongminh.org cho rằng, nếu bạn biết phơi đồ đúng cách thì có thể làm tăng tuổi thọ của sản phẩm giàn phơi nhập khẩu. Như bạn đã biết, mỗi loại giàn phơi có các trọng tải phơi đồ khác nhau. Chính vì thế, mỗi khi phơi đồ, bạn nên tìm hiểu các thông số của sản phẩm, đặc biệt là trọng tải đồ cho phép của giàn phơi là bao nhiêu. Nếu muốn giàn phơi thêm bền, đẹp thì bạn cần phải phơi ở mức trọng tải cho phép, tránh phơi quá tải sẽ khiến thanh phơi dễ bị gãy.

+ Kiểm tra trọng tải của dây phơi là bao nhiêu, sau đó, cân đối lượng đồ phơi để tránh hiện tượng thanh phơi phải chịu sức tải quá lớn.

cách phơi đồ “chuẩn” với giàn phơi quần áo thông minh
Kiểm tra trọng tải của dây phơi.

+ Nên treo quần áo vào trong mắc rồi mới phơi lên thanh phơi để tránh trường hợp quần áo nặng, phơi trực tiếp lên thanh phơi sẽ dễ bị bay và làm hỏng thanh phơi.

+ Điều chỉnh độ cao của thanh phơi sao cho phù hợp để giúp đồ đạc thơm tho, nhanh khô, đón nắng, đón gió dễ dàng.

+ Lau chùi thanh phơi trước hoặc sau khi phơi đồ để giúp sản phẩm luôn sạch sẽ và đảm bảo quần áo không bị dính bẩn

+ Cần kiểm tra thanh phơi của giàn phơi đồ trước khi phơi đồ để tránh trường hợp thanh phơi bị hư hỏng trước đó làm vấn bẩn vào quần áo

cách phơi đồ “chuẩn” với giàn phơi quần áo thông minh
Kiểm tra thanh phơi của giàn phơi đồ trước khi phơi đồ.

+ Không nên phơi quần áo qua đêm bởi bụi bẩn, sương xuống có thể khiến quần áo ẩm thấp và có mùi hôi khó chịu.

Trên đây là một số thông tin về cách phơi đồ hiệu quả để giúp đảm bảo quần áo luôn được thông thoáng, thơm tho vừa kéo dài tuổi thọ của dây phơi quần áo. Hi vọng rằng, bạn sẽ rút được kinh nghiệm và khai thác được tối đa công dụng của giàn phơi thông minh mang lại cho gia đình mình.

Hits: 215

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *