NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khắt khe của người tiêu dùng. Trong số đó, sản phẩm giàn phơi thông minh đã và đang chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa bền đẹp. Vậy những ưu điểm nổi bật của giàn phơi đồ thông minh là gì và có nên sử dụng sản phẩm này để thay thế cho loại giàn phơi truyền thống hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi được làm từ inox hay được làm từ nhôm chất lượng cao. Sản phẩm gồm ba phần là bộ tời, dây cáp và thanh phơi hoặc chỉ thanh phơi được phối hợp hoạt động với nhau nhịp nhàng. Trong đó dưới sự chỉ đạo của bộ tời, chúng ta có thể nâng lên, hạ xuống, kéo ra, kéo vào thanh phơi theo ý muốn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Tại sao giàn phơi truyền thống dần mất “vị thế”

Hiện nay dân số tăng nhanh, nhu cầu sống tại các thành phố lớn để học tập và làm việc ngày càng nhiều khiến cho diện tích nhà ở bị giảm xuống. Người ta thường lựa chọn nhà ở chung cư để sử dụng. Giàn phơi truyền thống cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, phơi không đạt hiệu quả vì không đón nắng được ở mọi thời điểm trong ngày. Vì vậy nên nhiều gia đình thay vì lựa chọn giàn phơi truyền thống đã lựa chọn một sản phẩm giàn phơi thông minh có nhiều tính năng nổi bật hơn để sử dụng.

Giàn phơi thông minh có ưu điểm gì?

Giàn phơi thông minh có nhiều tính năng nổi bật hơn

Giàn phơi thông minh có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong số đó có những ưu điểm chính sau:

  • Tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng, mang lại nét hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.
  • Tính chống chịu lực tốt, có thể chịu được lực nặng tới hơn 60kg nên ngoài phơi quần áo thông thường bạn còn có thể phơi thêm chăn màn.
  • Tính chống han rỉ hết sức hiệu quả nên bạn không cần lo giàn phơi bị giòn xốp, han rỉ khi tiếp xúc với nước hay xà phòng.
  • Thanh phơi có thể nâng lên, hạ xuống, kéo ra, kéo vào rất nhẹ nhàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để đón nắng ở mọi thời điểm trong ngày, vì vậy, quần áo nhanh khô hơn.
  • Thanh phơi được tích hợp các móc treo để cố định quần áo nên quần áo không bị gió thổi bay hay bị dồn về một phía.
  • Toàn bộ giàn phơi có diện tích rất nhỏ, có thể gắn lên tường hết sức tiện lợi nên rất thích hợp sử dụng ở ban công vì không làm che khuất tầm nhìn.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể:

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *