NÊN SỬ DỤNG LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH NÀO?

Gần đây, rất nhiều bà nội trợ quan tâm tới sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao. Nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng bởi loại giàn phơi nào cũng được quảng cáo với rất nhiều tính năng ưu việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao để bạn có cái nhìn khách quan nhất, từ đó lựa chọn sản phẩm được dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là tên gọi của một loại giàn phơi chất lượng cao, có kích thước nhỏ gọn, có nhiều tính năng ưu việt và đang được thị trường rất ưa chuộng. Giàn phơi thông minh thích hợp với nhiều không gian sống, đặc biệt là không gian sống chật hẹp như nhà ở chung cư.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh gắn tường

Các loại giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi thông minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và phong phú của con người. Trong đó có 3 loại giàn phơi chủ yếu như sau:

  1. Giàn phơi thông minh gắn tường

Còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang, rất phù hợp với các gia đình có diện tích cực nhỏ. Loại giàn phơi này có ưu điểm chính là treo được rất nhiều quần áo. Khi cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì kéo vào nên rất gọn gàng.

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn tường được làm từ inox hay nhôm nguyên khối. Sản phẩm giàn phơi gắn tường chất lượng cao có thể chịu lực lên tới 60kg. Loại giàn phơi này rất sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với nhà phố, biệt thự, chung cư nơi có ban công với diện tích đủ để lắp đặt. Khi phơi quần áo bạn có thể thoải mái nâng lên, kéo xuống nhịp nhàng, quần áo sẽ rất nhanh khô.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh gắn trần
  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Loại giàn này còn có tên gọi khác là giàn phơi tự động bởi bạn có thể điều khiển toàn bộ giàn phơi qua một thiết bị điều khiển từ xa. Giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn và loại quạt để sấy khô quần áo. Loại giàn phơi này rất phù hợp cho gia đình có phòng phơi đồ khép kín. Đây cũng là loại giàn phơi có giá thành cao nhất.

Nên chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Như vậy có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc nhà ở và tiềm lực kinh tế của gia đình. Trong đó, chúng tôi nhận cung cấp đầy đủ các loại giàn phơi nhập khẩu, giàn phơi chính hãng chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm tới bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp và báo giá cụ thể. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam đoan sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *