NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI BẤM ĐIỆN TỰ ĐỘNG


Giàn phơi bấm điện tự độngsản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Trước những cái mới, lẽ dĩ nhiên chúng ta thường có sự băn khoăn. Với loại giàn phơi này cũng vậy. Gianphoiquanaothongminh.org nhận được khá nhiều thắc mắc “Nên hay không nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động?” của các khách hàng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc trên.

Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org, Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi quần áo thông minh, sản phẩm giàn phơi
Nên hay không nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động?

Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động

Có thể nói giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được ra đời nhờ sự kết hợp giữa giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Chính vì thế sản phẩm giàn phơi này có nhiều ưu điểm và khắc phục được nhiều hạn chế tồn tại.

Chi tiết các đặc điểm của giàn phơi bấm điện tự động như sau:

 • Modern sản xuất 2017.
 • Sử dụng nguồn điện vào 220V. Nguồn điện ra 12V.
 • Sức nâng máy 35kg.
 • Trọng lượng máy 5kg.
 • Công suất 15W.
 • Ứng dụng nguyên lý tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút ở bảng điều khiển để thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.
 • Có thể dừng thanh phơi khi thanh phơi đang nâng lên hoặc hạ xuống.
 • Sản phẩm của VINADRY
Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org, Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi quần áo thông minh, sản phẩm giàn phơi
Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động.

Nên hay không nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động?

Là sản phẩm giàn phơi tự động, tuy nhiên mức giá của giàn phơi bấm điện tự động vô cùng hợp lý. Cụ thể, hiện tại giá giàn phơi bấm điện là 2.890.000đ (giá khuyến mại, có thể thay đổi theo từng thời điểm). Mức giá này được đánh giá phù hợp với khách hàng hơn giàn phơi điều khiển từ xa. Bên cạnh đó sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm.

Cách sử dụng của giàn phơi bấm điện cũng được đánh giá ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN hơn rất nhiều so với loại giàn phơi thông minh cơ.

Để điều khiển thanh phơi di chuyển, người dùng chỉ cần bấm nút màu xanh phía trên hoặc phía dưới. Vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt sẵn nên bạn có thể “bỏ đi” ngay sau khi bấm. Nhờ thế việc sử dụng loại giàn phơi này tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Trường hợp cần dừng thanh phơi để phơi thêm đồ, bạn chỉ cần bấm nút màu đỏ để dừng thanh phơi. Sau đó tiếp tục điều khiển thanh phơi di chuyển lên hoặc hạ xuống.

Khác với các sản phẩm tự động thông thường, toàn bộ cấu kiện, bản mạch của giàn phơi bấm điện tự động được thiết kế rời nên việc sửa chữa được tiến hành rất đơn giản. Bên cạnh đó, vì toàn bộ các cấu kiện đều sẵn có.

Với tất cả những phân tích trên, có thể khẳng định, nên và rất nên lắp giàn phơi bấm điện tự động.

Giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm giàn phơi thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org, Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi quần áo thông minh, sản phẩm giàn phơi
Nên và rất nên lắp giàn phơi bấm điện tự động.

Hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm của dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động

Các chương trình hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tặng kèm của sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động gồm:

 • Tặng công lắp đặt trị giá 300.000đ
 • Tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp trị giá 180.000đ
 • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng

Giàn phơi bấm điện tự động hiện đã có mặt tại kho hàng của http://gianphoiquanaothongminh.org/ . Mã sản phẩm của giàn phơi này là giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 09.67.68.39.64  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 328

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *