NÊN CHỌN LOẠI GIÀN TREO QUẦN ÁO NÀO?

Giàn treo quần áo hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Các loại giàn phơi này đều có nhiều ưu điểm nổi bật nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là một hạn chế cho bạn khi muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình. Vậy nên chọn loại giàn treo quần áo nào?

Giàn treo quần áo hiện đại

Giàn treo quần áo là gì?

Giàn treo hay giàn phơi quần áo là sản phẩm đồ gia dụng thông minh được sử dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay. Giàn phơi quần áo được sử dụng để thay thế cho dây phơi hay sào treo truyền thống. Giàn phơi quần áo có thể lắp đặt tại không gian mở, không gian bán mở hay không gian kín hoàn toàn. Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn loại giàn phơi truyền thống, giàn treo quần áo thông minh được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Giàn treo quần áo thông minh có mấy loại?

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường còn được gọi là giàn phơi kéo ngang vì có một đầu cố định vào tường, đầu còn lại có thể điều khiển kéo ra kéo vào. Bạn có thể tận dụng lắp đặt giàn phơi gắn tường tại nhiều vị trí như ở hành lang, ban công,… Giàn phơi gắn tường ngoài tiết kiệm diện tích còn có ưu điểm là phơi được rất nhiều quần áo, giá thành lại rẻ nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần có thể được lắp đặt ở không gian kín hoàn toàn hay bán mở. Có nhiều loại trần có thể lắp được loại giàn phơi này như là trần thạch cao hay trần bê tông. Thanh phơi của giàn phơi gắn trần cao cấp có thể chịu lực rất tốt, lên tới 60kg. Ngoài ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, loại giàn phơi này còn có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng hiệu quả nên quần áo khô nhanh hơn.

Giàn treo quần áo, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh, mua giàn phơi thông minh chất lượng cao
Giàn treo quần áo thông minh
  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi thông minh tự động. Với một thiết bị điều khiển là remote, bạn có thể điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi dù đứng cách xa 20m. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng rất đặc trưng và thông minh như kháng khuẩn bằng tia cực tím, có quạt gió để sấy khô quần áo, … Tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành khá cao nên không phải gia đình nào cũng lắp đặt được.

Với 3 loại giàn phơi trên, tùy vào điều kiện kinh tế và cấu trúc không gian mà bạn sẽ chọn được loại giàn phơi phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chất lượng cao với giá thành hợp lý thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được loại giàn phơi phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *