NÊN CHỌN GIÀN PHƠI GẮN TRẦN HAY GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG?

Sắp chuyển đến ngôi nhà mới, bạn muốn chọn cho gia đình mình một chiếc giàn phơi thông minh trong khi giá của giàn phơi điều khiển từ xa lại cao, và giờ bạn đang phân vân không biết nên chọn loại giàn phơi gắn trần hay giàn phơi gắn tường? Gianphoiquanaothongminh.org khuyên bạn dựa vào cấu tạo và cách sử dụng để chọn cho gia đình một hệ thống giàn phơi hợp lý.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường
Giàn phơi quần áo thông minh

Được lắp đặt với các thanh phơi inox hoặc nhôm đặt song song và cách thưa nhau, giàn phơi gắn tường có thể giúp bạn phơi được nhiều quần áo mà không lo thanh phơi bị gãy, cong hay vênh.

Các thanh phơi có thể kéo ra và thu vào dễ dàng giúp không gian nhà bạn không bị vướng khi không phơi quần áo. Bạn cũng có thể phơi chăn, ga bằng những thanh phơi này. Tuy nhiên, muốn sử dụng hiệu quả giàn phơi thông minh gắn tường, bạn phải có diện tích phơi đồ khá rộng.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường không phù hợp với những căn hộ ở khu chung cư hay những gia đình có diện tích phơi hẹp

Hơn thế nữa, thanh phơi cố định cũng gây cản trở đến không gian nhà bạn lúc phơi đồ. Vì vậy, giàn phơi gắn tường không phù hợp với những căn hộ ở khu chung cư hay những gia đình có diện tích phơi hẹp. Khác với giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn trần được thiết kế giúp hai thanh phơi có thể nâng lên cao hay hạ xuống thấp nhờ bộ phận dây cáp và bộ tời. Do đó, người dùng có thể điều khiển thanh phơi theo ý mình muốn: hạ thanh phơi xuống bằng cách quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi bạn muốn treo hay lấy quần áo và nâng thanh phơi lên độ cao hợp lý theo ý muốn của bạn bằng cách quay ngược tay quay lại.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn trần

Hệ thống giàn phơi cũng không gây vướng không gian ban công nhà bạn, có thể phơi được nhiều quần áo, chăn màn mà lại rất nhanh khô. Từ những tính năng ấy, giàn phơi thông minh gắn trần có thể được lắp đặt ở những nơi có diện tích phơi đồ chật hẹp như các căn hộ nhỏ ở khu chung cư hay những nơi có khoảng phơi rộng rãi như các biệt thự sang trọng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về chiều cao của người sử dụng hay cách sử dụng giàn phơi vì nó rất đơn giản. Theo chúng tôi, dù diện tích phơi đồ nhà bạn như thế nào thì cũng nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần bởi không chỉ tính thẩm mĩ mà còn những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Chúc bạn chọn được bộ giàn phơi hợp lý cho gia đình!

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *