LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CHO CĂN HỘ CỦA ANH TUẤN Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH TPHCM


Để đảm bảo sự an toàn cho những căn hộ chung cư, lắp đặt lưới an toàn là không thể thiếu. Mới đây nhất, gianphoiquanaothongminh.org tiến hành lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ của anh Tuấn ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

lắp đặt lưới an toàn, gianphoiquanaothongminh.org, lưới an toàn, bán lưới an toàn, an toàn ban công, giải pháp bảo vệ an toàn ban công, An toàn ban công
Lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ của anh Tuấn ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Anh Tuấn biết đến lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ như thế nào?

Anh Tuấn hiện đang sinh sống cùng với vợ và con gái tại huyện Bình Chánh TPHCM. Sau một thời gian cả hai vợ chồng cố gắng, dành dụm, anh chị đã mua được căn hộ ở tầng 10 chung cư hỗ trợ cho người có thu nhập thấp tại huyện Bình Chánh.

Tuy căn hộ không quá rộng, nhưng nó đảm bảo điều kiện và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho gia đình anh Tuấn.

Trong hôm đến nhận bàn giao nhà, anh Tuấn thấy ban công khá thấp chỉ khoảng 1m2, anh lo lắng an toàn khi vợ và con anh đứng gần đó. An toàn ban công và cửa sổ ở những căn hộ cao tầng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với những thành viên trong gia đình.

Ngay hôm đó, anh Tuấn đã tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội về các giải pháp bảo vệ an toàn ban công, cửa sổ. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ anh Tuấn tìm đến sản phẩm lưới an toàn cho căn hộ.

Sau khi tìm hiểu, anh Tuấn nhận thấy đây là một sản phẩm tiện ích, bảo vệ an toàn ban công cho căn hộ mà giá thành lại rất phải chăng và có độ bền cao. Chính vì vậy, anh đã quyết định phải lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ của vợ chồng anh.

lắp đặt lưới an toàn, gianphoiquanaothongminh.org, lưới an toàn, bán lưới an toàn, an toàn ban công, giải pháp bảo vệ an toàn ban công, An toàn ban công
Anh Tuấn tìm đến sản phẩm lưới an toàn cho căn hộ.

Lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ của anh Tuấn

Sau một thời gian tìm hiểu về các cửa hàng bán lưới an toàn cho căn hộ, anh Tuấn tìm đến địa chỉ website gianphoiquanaothongminh.org. Đây là một trong những website bán hàng uy tín, được rất nhiều người đánh giá cao và yêu thích.

Thông qua hộp Uchat của website gianphoiquanaothongminh.org, anh Tuấn đã gửi đến cửa hàng thông tin cần tư vấn và số điện thoại để được trả lời. Rất nhanh chóng, nhân viên chăm sóc khách hàng của gianphoiquanaothongminh.org đã gọi điện thoại đến giải đáp những vấn đề thắc mắc của anh Tuấn về lưới an toàn.

Anh Tuấn được tư vấn về các loại lưới an toàn trên thị trường hiện nay, giá cả và bảo hành của từng loại. Vì không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, nên sau khi được tư vấn, anh Tuấn đã tiến hành đặt hàng trực tuyến và cho địa chỉ để nhân viên đến khảo sát và lắp đặt.

Sau giờ làm việc của anh Tuấn, nhân viên kỹ thuật đã đến nhà và tiến hành lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ. Thời gian lắp đặt ở nhà anh Tuấn chỉ mất khoảng 45 phút là hoàn thành và dọn dẹp xong.

lắp đặt lưới an toàn, gianphoiquanaothongminh.org, lưới an toàn, bán lưới an toàn, an toàn ban công, giải pháp bảo vệ an toàn ban công, An toàn ban công
Lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ của anh Tuấn.

Hiện nay, anh Tuấn cùng vợ con đã dọn vào nhà mới trong niềm vui phấn khởi mà không còn những lo lắng về an toàn ban công, cửa sổ của căn hộ. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề như trên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 106

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *