LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHO CHỊ NHÃ Ở QUẬN 12 TPHCM


Ngày nay, các chị em vừa phải ra ngoài làm việc vừa phải chăm sóc việc nhà con cái. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho việc nhà được nhanh hơn đang rất được ưa chuộng. Một trong số những sản phẩm được phổ biến trên thị trường hiện nay chính là giàn phơi thông minh. Đây là công cụ hỗ trợ việc phơi quần áo rất tốt cho mọi gia đình. Mới đây, www.gianphoiquanaothongminh.org cũng vừa lắp đặt giàn phơi thông minh cho chị Nhã ở quận 12 TPHCM.

lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, giải pháp phơi quần áo cho nhà chung cư, www.gianphoiquanaothongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chị Nhã ở quận 12 TPHCM.

Chị Nhã gặp khó khăn trong việc sử dụng giàn phơi truyền thống

Chị Nhã là một nhân viên văn phòng, hiện sinh sống tại TPHCM cùng chồng và hai con trai trong một căn hộ chung cư ở quận 12 TPHCM.

Với tính chất công việc khá bận rộn, chị Nhã còn phải chăm sóc gia đình, chồng và hai con trai. Chồng chị làm kỹ sư xây dựng nên thường xuyên đi công tác, vắng nhà, không thể giúp đỡ vợ việc nhà cửa được nhiều.

Sinh sống trong căn hộ chung cư hai phòng ngủ tiện nghi nhưng chị Nhã lại gặp khó khăn trong việc phơi quần áo. Trước khi biết đến giàn phơi thông minh, chị vẫn sử dụng giàn phơi truyền thống với 1 thanh phơi, khá thấp so với ban công nhà chị. Ban công nhà chị Nhã được làm bằng kính thủy tinh cao gần 1m5 nên chắn gió, làm cho quần áo phơi rất lâu khô.

Sau khi tìm hiểu các giải pháp phơi quần áo cho nhà chung cư, chị Nhã biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh nên đã quyết định đầu tư để giải quyết khó khăn trong việc phơi quần áo.

lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, giải pháp phơi quần áo cho nhà chung cư, www.gianphoiquanaothongminh.org
Chị Nhã gặp khó khăn trong việc sử dụng giàn phơi truyền thống.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ của chị Nhã

Theo thông tin tìm hiểu từ các website khác nhau, nhận thấy www.gianphoiquanaothongminh.org là một địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao về thái độ cũng như chất lượng. Do đó, chị Nhã đã quyết định đến cửa hàng này để mua giàn phơi thông minh.

www.gianphoiquanaothongminh.org tiếp chị Nhã vào buổi chiều, chị bảo rằng tan làm nên ghé xem và mua để lắp đặt nhanh chóng luôn. Tại đây, nhân viên tư vấn đã giới thiệu chị Nhã những mẫu giàn phơi phổ biến phù hợp với túi tiền và đặc điểm từng ngôi nhà.

Khi đã hiểu rõ được chức năng, ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm giàn phơi thông minh, chị Nhã lựa chọn loại giàn phơi thông minh tay quay với 2 thanh phơi. Ngay chủ nhật tuần hôm đó, nhân viên kỹ thuật đã đến tận nhà lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ của chị Nhã theo hẹn trước.

Sau khi lắp đặt, nhân viên đã hướng dẫn chị cách bảo dưỡng, những yêu cầu khi sử dụng giàn phơi… Chị Nhã đã gửi lời cám ơn đến các bạn lắp đặt vì thái độ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc sử dụng giàn phơi truyền thống, chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt ngay nhé.

lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, giải pháp phơi quần áo cho nhà chung cư, www.gianphoiquanaothongminh.org
Chị Nhã đã quyết định đến cửa hàng để mua giàn phơi thông minh.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 134

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *