GIÀN PHƠI QUẦN ÁO XẾP, BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM TỐI ĐA KHÔNG GIAN SỐNG


Giàn phơi thông minh hiện nay là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn việc sử dụng giàn phơi sẽ khiến không gian bó hẹp, khó khăn trong sinh hoạt. Tuy nhiên, việc sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay hoàn toàn khắc phục được tình trạng trên.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo xếp đảm bảo độ thẩm mỹ

Giàn phơi quần áo thường có khả năng chống lại oxy hóa cao tiêu biểu như giàn phơi thông minh xếp ngang inox. Chúng có thể dễ dàng chịu được điều kiện nắng, gió mà không làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ sản phẩm.

Tính thẩm mỹ của giàn phơi quần áo xếp được đánh giá cao hơn các sản phẩm khác. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp nên tránh được tình trạng bị ăn mòn, hoen gỉ hay bám bụi. Do đó, chị em rất dễ dàng trong việc vệ sinh mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Vì tính chủ động nên chúng đảm bảo độ an toàn cao cho các thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình đều dễ dàng sử dụng sản phẩm sào phơi đồ xếp ngang này.

Giàn phơi xếp tiết kiệm diện tích không gian

Với các không gian có diện tích nhỏ thì giàn phơi xếp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do là chúng có thể dễ dàng kéo ra để sử dụng hoặc xếp lại khi không dùng tới. Do đó, chúng được rất nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm không gian sống tại các chung cư thay vì những loại dàn phơi khác.

Giàn phơi xếp chịu được tải trọng lớn

Sản phẩm được cố định chắc chắn trên tường nên chúng có thể giữ được khối lượng quần áo lớn. Tùy mẫu mã cũng như chất liệu, giàn phơi có thể chịu được trọng lớn khác nhau. Chúng có thể chịu trọng tải lớn lên tới 70 kg quần áo.  

Đây chính là ưu điểm vượt trội của giàn phơi xếp, giúp chị em dễ dàng hơn trong phơi quần áo. Bạn không cần lo lắng việc trọng tải lớn làm hỏng giàn phơi đồ của mình nữa.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO XẾP, giàn phơi xếp ngang, sào phơi đồ xếp ngang , giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi gắn tường cho khách hàng HCM

Giàn phơi quần áo xếp mang tới không gian thoáng đãng cho ngôi nhà

Sự tiện lợi cùng thiết kế và cấu tạo đặc biệt của giàn phơi xếp ngang gắn tường vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại mang tới không gian thoáng đãng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một không gian đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp và không gây bừa bộn.

Hơn thế, giàn phơi xếp ngang gắn trên tường cao, giúp quần áo đón nắng gió, hạn chế tình trạng quần áo bị ẩm mốc. Khi không phơi quần áo, không gian trở nên rộng rãi hơn khi giàn phơi được xếp gọn vào tường nhà.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm giàn phơi quần áo xếp mà chúng tôi giới thiệu tới độc giả. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất về sản phẩm nhé.

Hits: 347

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *