GIÀN PHƠI QUẦN ÁO BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã chuyển từ việc sử dụng giàn phơi, sào phơi truyền thống sang sử dụng giàn phơi thông minh. Những ưu điểm của giàn phơi thông minh thì đã rất nhiều người nhận ra, tuy nhiên rào cản lớn nhất để họ sử dụng sản phẩm hữu ích này chính là giá thành. Vậy giàn phơi quần áo bao nhiêu tiền? Có bền không? Hiệu quả sử dụng thế nào? Đây chính là những thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng.

Giàn phơi thông minh có thanh phơi với khả năng đón nắng

Giàn phơi quần áo là gì?

Giàn phơi quần áo là sản phẩm được sử dụng để phục vụ việc phơi đồ hàng ngày. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt hơn sào phơi, dây phơi truyền thống với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền cũng như hiệu quả phơi đồ nên được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Giàn phơi quần áo có những ưu điểm gì?

Sản phẩm giàn phơi thông minh có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có một số ưu điểm đặc trưng như:

  • Giàn phơi thông minh đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của con người, có tiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, giống như một đồ vật trang trí và mang lại nét tinh tế cho không gian sống của gia đình bạn.
  • Giàn phơi thông minh có độ bền cao, được làm từ inox hay hợp kim nhôm nên không bị oxi hóa, không bị ăn mòn trước mọi tác động từ nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi hay các tác nhân gây rỉ khác.
  • Giàn phơi thông minh chống chịu va đập tốt, khó bị méo mó trong quá trình sử dụng.
  • Giàn phơi thông minh có thanh phơi với khả năng đón nắng vào mọi thời điểm trong ngày một cách linh hoạt và hiệu quả. Đặc điểm này có được là do bạn có thể điều chỉnh thanh phơi, quần áo nhanh khô hơn so với cách phơi truyền thống.
  • Giàn phơi thông minh có giá thành hợp lý, bất cứ gia đình nào ở Việt Nam cũng có thể lắp đặt.
  • Giàn phơi thông minh có cấu tạo hết sức nhỏ gọn, không cồng kềnh nên có thể tận dụng treo tại ban công, hành lang, trên trần nhà để tiết kiệm diện tích.
Giàn phơi quần áo bao nhiêu tiền

Giá giàn phơi thông minh thế nào?

Trung bình từ một đến vài triệu đồng là bạn đã có thể lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh hiện đại. Giá giàn phơi thông minh còn phụ thuộc vào chất lượng, chủng loại, thương hiệu, địa chỉ mua hàng,… Nhưng nhìn chung mức giá so với chất lượng mà bạn nhận được là rất phải chăng. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản thì bạn có thể sử dụng giàn phơi trong nhiều năm liền mà không hỏng.

Nếu bạn đang có ý định lắp giàn phơi thông minh nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi cao cấp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *