CÓ NÊN SỬ DỤNG GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO NHÀ CHUNG CƯ KHÔNG?

Nhà ở chung cư là một trong những loại hình nhà ở phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nhà ở chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp nên người sử dụng loại nhà này thường lựa chọn các sản phẩm đồ nội thất có tính tiện ích và có diện tích nhỏ. Một trong các sản phẩm được cho là rất phù hợp với nhà ở chung cư hiện nay chính là giàn phơi đồ thông minh. Vậy có nên sử dụng giàn treo quần áo thông minh cho nhà ở chung cư không?

GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO NHÀ CHUNG CƯ , Giàn phơi thông minh , sản phẩm giàn phơi thông minh, SỬ DỤNG GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH
Giàn phơi thông minh là sản phẩm đặc biệt

Giàn treo quần áo thông minh là gì?

Trước đây chúng ta thường quen với việc sử dụng loại giàn phơi truyền thống cồng kềnh, thường đặt dưới đất hay sử dụng một đoạn dây căng ngang để phơi quần áo. Cách phơi này tồn tại nhiều nhược điểm như:

  • Không đáp ứng tính thẩm mỹ.
  • Giàn phơi lớn, diện tích cồng kềnh, che khuất ánh sáng mặt trời khiến không gian sống trở nên tối tăm.
  • Thanh phơi trơn nên quần áo dễ dàng bị gió thổi bay hay bị dồn về một phía.

Và ngoài ra còn rất nhiều nhược điểm khác.

Nắm bắt được những khó khăn đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm giàn phơi thông minh giúp công việc phơi quần áo trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Đây thực chất là loại sản phẩm giàn phơi treo tường hoặc gắn trần thường được làm từ nhôm hay inox, có các thanh phơi kéo xếp linh hoạt hoặc có bộ tời điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống theo ý muốn của người sử dụng.

GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO NHÀ CHUNG CƯ , Giàn phơi thông minh , sản phẩm giàn phơi thông minh, SỬ DỤNG GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH
Giàn treo quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh có thích hợp cho nhà chung cư không?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đặc biệt thích hợp khi được sử dụng cho nhà ở chung cư. Sản phẩm được gắn tường, treo trần có diện tích nhỏ, có thể điều chỉnh nâng hạ theo ý muốn nên không tốn diện tích, không che khuất tầm nhìn. Bạn có thể đặt giàn phơi quần áo thông minh ngoài ban công để tiết kiệm diện tích. Đây là sản phẩm rất hữu ích và được nhiều gia chủ lựa chọn để sử dụng trong nhà mình.

Giàn phơi thông minh có những ưu điểm gì?

Sản phẩm giàn phơi chung cư có rất nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật là các ưu điểm sau:

  • Giàn phơi rất đẹp và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng, mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn.
  • Thanh phơi chịu lực tốt, có thể chịu được lực nặng tới hơn 60kg. Ngoài phơi quần áo thông thường bạn còn có thể phơi thêm chăn màn mà không sợ gãy.
  • Thanh phơi chống han rỉ hết sức hiệu quả nên phù hợp với môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước hay xà phòng.
  • Thanh phơi có thể được nâng lên, hạ xuống, kéo ra, kéo vào rất nhịp nhàng và dễ dàng. Với sản phẩm này, bạn có thể đón nắng ở mọi thời điểm trong ngày, vì vậy, quần áo nhanh khô hơn.
  • Thanh phơi được tích hợp các móc treo nên quần áo không bị gió thổi bay hay bị dồn về một phía.

Bạn quan tâm tới sản phẩm này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể:

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *